khach san bac ninh

Chiến dịch TNTN hè
Fri, Day 04/08/2017 14:16 PM

Đoàn trường CĐSP Bắc Ninh: Sôi nổi các hoạt động tri ân nhân ngày thương binh liệt sĩ việt nam 27/7/2017

     Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên trong việc khơi dậy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”; đồng thời thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), Đoàn trường CĐSP Bắc Ninh phối hợp với Huyện Đoàn Thuận Thành đã tổ chức một số hoạt động tri ân các gia đình liệt sĩ và thương binh, bênh binh trên địa bàn huyện Thuận Thành.

 

      Đoàn trường phối hợp với Huyện Đoàn Thuận Thành tổ chức các hoạt động cụ thể như: Thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ, thăm viếng, dọn dẹp các phần mộ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Nghĩa Đạo. Thông qua hoạt động thắp nến tri ân cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, hun đúc ý chí vươn lên của tuổi trẻ trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại chương trình cũng trao 10 suất quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ. Những suất quà thay lòng biết ơn công lao của anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh đã hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân, hoàn thành sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Đoàn viên, thanh niên trường thăm hỏi gia đình bác Nguyễn Văn Mão đang được điều trị tại trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Thuận Thành

Đoàn Trường CĐSP Bắc Ninh