khach san bac ninh

Chiến dịch TNTN hè
Mon, Day 24/07/2017 15:26 PM

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

      Sáng ngày 21/7/2017 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh sôi nổi tham dự ngày hội hiến máu “Hành trình đỏ” năm 2017.

      Năm 2017, Hành trình đỏ lần thứ V được tổ chức tại 28 tỉnh, thành phố trên cả nước, và Bắc Ninh là điểm dừng chân thứ 7. Với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”, ĐVTN của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh đã hiến tặng trên 20 đơn vị máu, đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần bổ sung nguồn máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, giúp những bệnh nhân có nhu cầu về máu có cơ hội kéo dài sự sống. Hiến máu nhân đạo đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

Đoàn viên thanh niên khối Doanh nghiệp tham gia hiến máu tình nguyện

      Thông qua ngày hội đã khơi dậy tinh thần tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp chung tay vì cuộc sống cộng đồng qua đó góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Khối về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện cứu người - một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái, trách nhiệm và truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta./.

Ban ĐKTHTN