khach san bac ninh

Tin tức
Mon, Day 10/07/2017 16:38 PM

Lương Tài: Tuổi trẻ xã Trừng Xá với chương trình cắt tóc miễn phí

      Nhân dịp chuẩn bị kỷ niêm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2017; Chào mừng Đại hội Đại Biểu huyện Đoàn Lương Tài lần thứ XXII nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp.

      Từ ngày 3-7/7, Đoàn xã Trừng Xá tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho các đối tượng thương bệnh binh gia đình chính sách, các em Thanh thiếu niên nhi đồng và toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn xã. Tại chương trình đã thu hút được rất nhiều tình nguyện viên là các đồng chí đoàn viên, thanh niên thuộc 5 Chi đoàn, trong đó có 5 đoàn viên là những tay kéo chuyên nghiệp đến từ các Chi đoàn trong và ngoài xã.

 

      Trong thời gian 5 ngày của chương trình, với tinh thần hăng say, nhiệt tình phấn khởi của các đồng chí tình nguyện viên và các tay kéo chuyên nghiệp đã hoàn thành được việc cắt tóc miễn phí cho hơn 350 lượt. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự chăm lo của tổ chức Đoàn địa phương đối với các đối tượng Thương bệnh binh, gia đình chính sách, các em thanh thiếu niên, nhi đồng và toàn thể nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để các đồng chí đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm cũng như tạo được sự gần gũi đoàn kết để cùng nhau xây dựng các hoạt động Đoàn của huyện Lương Tài ngày càng vững mạnh, phát triển và lan tỏa./.

 Đoàn xã Trừng Xá – Lương Tài