khach san bac ninh

Hội Sinh viên
Mon, Day 26/06/2017 15:01 PM

Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng: Tổ chức hội thi tuyên truyền phòng chống TNXH, ma túy, HIV/AIDS lần thứ 19 năm 2017

Tối ngày 22/6/2017, tại Hội trường lớn, trường cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức hội thi tuyên truyền phòng chống TNXH, ma túy, HIV/AIDS lần thứ 19 năm 2017. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Sâm – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, cùng các thầy, cô giáo và 300 bạn ĐVTN tới tham dự.

Các tiết mục dự thi

Có 3 đội đến từ các phòng khoa của trường và cùng trải qua 03 phần thi đó là phần “Chào hỏi”, phần “Hùng biện” và “Tiểu phẩm tuyên truyền”. Qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm, thể hiện tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác phòng chống HIV/AIDS, phòng chống tệ nạn ma túy đồng thời đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên thể hiện năng khiếu bản thân và cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập với nhau.

Đồng chí Nguyễn Đức Sâm – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với các đội tham gia

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Điện tử tin học, phòng Quản trị đời sống, trung tâm dịch vụ sản xuất đời sống, phòng hành chính tổ chức. Hội thi đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm và nâng cao cảnh giác của các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên trong việc tham gia phòng, chống HIV/AIDS./.