khach san bac ninh

Đại hội Đoàn các cấp
Mon, Day 09/01/2017 17:40 PM

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tiền An lần thứ X, nhiệm kỳ 20172022 thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tiền An – Tp Bắc Ninh diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/1 và đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong những đơn vị được Tỉnh Đoàn Bắc Ninh chọn làm đại hội điểm toàn tỉnh. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vương Quốc Tuấn - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Xuân Hùng – UVBTV Trung ương Đoàn, Chánh Văn phòng Trung ương Đoàn; Nguyễn Nhân Chinh – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn.

Trong 5 năm qua (2012-2017), công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi (TTN) phường Tiền An có nhiều bước phát triển mới, hoạt động Đoàn dần đi vào chiều sâu; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho TTN được nâng cao, khơi dậy tính tích cực chính trị xã hội, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ; hoạt động Đoàn, Hội, Đội có nhiều đổi mới, phong phú, thiết thực đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo TTN, đạt được nhiều kết quả tiêu biểu như: Xây dựng được 6 công trình, phần việc thanh niên cấp phường; quyên góp và trao tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, thanh thiếu nhi vượt khó học giỏi trị giá hàng chục triệu đồng…;đoàn phường 5 năm liền được Thành Đoàn Bắc Ninh  công nhận là đơn vị vững mạnh trong công tác Đoàn và phong trào TTN; nhiều tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen, Giấy khen của Đoàn cấp trên, cấp ủy địa phương…

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tiền An lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ và nhân dân Phường Tiền An đang ra sức thi đua phấn đấu thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Tiền An lần thứ X. Đại hội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của tuổi trẻ toàn phường, đánh dấu bước trưởng thành và mở ra giai đoạn phát triển mới của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong những năm tiếp theo với chủ đề hành động của Đại hội là: “Tuổi trẻ Phường Tiền An đoàn kết sáng tạo, dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, thực hiện hoài bão, xung kích tình nguyện xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Hà và các đại biểu trao đổi với tuổi trẻ phường Tiền An tại Đại hội.

Nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn phường Tiền An tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, đẩy mạnh các hoạt động, phong trào; Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu chủ yếu như: Hàng năm hơn 90% Chi Đoàn đạt vững mạnh, Đoàn phường đạt vững mạnh; Tỷ lệ đoàn viên xuất sắc và khá đạt 90%; giới thiệu cho Đảng từ 25 đến 30 đoàn viên ưu tú để xem xét, kết nạp; 100% Chi Đoàn, đoàn viên tham gia thực hiện tốt các chương trình “Rèn luyện đoàn viên”, công tác giáo dục chính trị tư tưởng...

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Hà và các đại biểu chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn phường Tiền An khóa X ra mắt.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn phường gồm 11 đồng chí.     Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân; Thành Đoàn Bắc Ninh tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2012-2017.

Ban Tuyên Giáo Tỉnh Đoàn