khach san bac ninh

 • Buổi ngoại khóa với chủ đề “Bảo vệ môi trường” của thầy trò Trường tiểu học Hoàn Sơn.

  14/11/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Ngày 10-11, Tỉnh đoàn Bắc Ninh phối hợp với Công ty Canon Việt Nam tổ chức buổi học ngoại khóa với chủ đề “Bảo vệ môi trường” cho các em học sinh khối lớp 3 và 4 tại Trường Tiểu học Hoàn Sơn (xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) và hoạt động làm sạch đẹp cảnh quan trường học với sự tham gia của 30 tình nguyện viên Canon và 20 thanh niên Đoàn xã.

 • Trải nghiệm “Một ngày làm lính cứu hỏa”

  08/11/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Sáng ngày 08/11, Cung văn hóa Thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Phòng CSPCCC & CNCH) Công an tỉnh tổ chức chương trình Trải nghiệm “Một ngày làm lính cứu hỏa” cho hơn 200 em học sinh Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh. 

 • Thuận Thành: Mở các lớp dạy bơi cho thiếu nhi tại trường THCS Song Hồ

  30/08/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Bể bơi tại trường THCS Song Hồ được khai trương ngày 16/6 theo dự án của Sở GD-ĐT với trị giá gần 4,4 tỷ đồng

 • Hiệu quả từ hoạt động đưa thiếu nhi đến với các địa chỉ đỏ

  25/09/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

     Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Dân ta phải biết sử ta. Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”. Chính vì vậy, trong giai đoạn hiện nay, muốn thế hệ trẻ tiếp cận và hiểu biết hơn về lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của ông cha cần bắt đầu từ công tác giáo dục truyền thống. Đó là cơ sở đầu tiên cho việc hình thành tư tưởng, tình cảm của tuổi trẻ, trong đó giáo dục truyền thống thông qua các địa chỉ đỏ là những di tích lịch sử cách mạng không chỉ giúp thế hệ trẻ có nhận thức đúng đắn về lịch sử mà còn góp phần làm tăng thêm lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, từ đó tiếp tục phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

 • Hành trình đưa thiếu nhi đến với các địa chỉ đỏ

  20/05/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Để tạo điều kiện cho thiếu niên tỉnh Bắc Ninh đến thăm quan và tìm hiểu về các di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh, qua đó nâng cao nhận thức về lịch sử, bồi dưỡng lập trường tư tưởng, vun đắp lòng yêu nước cho thanh thiếu nhi ngay từ đầu năm học. Hội đồng Đội tỉnh đã chỉ đạo Hội đồng Đội các huyện, thị xã, thành phố căn cứ tình hình thực tế địa phương tổ chức cho các em thiếu nhi được tham gia hoạt động hành trình đến với các địa chỉ đỏ.

 • Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học, sáng tạo

  26/09/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Năm 2018 được Ban Bí thư Trung ương Đoàn chọn là năm “Tuổi trẻ sáng tạo”. Thực hiện chủ đề này, Hội đồng đội Trung ương đã phát động mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” trong liên đội trường học. Tại Bắc Ninh, dù mới triển khai thực hiện thí điểm, nhưng mô hình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực từ các em học sinh.

   

   

 • Lễ hội Trăng Rằm 2018 “Vầng trăng ước mơ”

  16/09/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Tối ngày 15/9, Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức Lễ hội Trăng Rằm 2018 với chủ đề “Vầng trăng ước mơ”.

 • Hội nghị triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019

  29/08/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Ngày 28/8/2018, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019.

 • Đoàn đại biểu Bắc Ninh tham dự Liên hoan chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III, năm 2018

  11/08/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ III, năm 2018 diễn ra từ ngày 8/8 - 10/8/2018 tại Thủ đô Hà Nội. Liên hoan là ngày hội của đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội đến từ mọi miền Tổ quốc. Là dịp để tuyên dương, tôn vinh Chỉ huy Đội giỏi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đội; là sân chơi lành mạnh để các em được học hỏi, sáng tạo, phát huy tính đoàn kết, rèn luyện kỹ năng công tác Đội và hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội.

 • Sôi động lễ thăng đai lớp Võ Thiếu lâm La Hán quyền và Vovinam

  06/08/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Sau 2 tháng hè học tập và rèn luyện, sáng 05/8/2018, Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ thăng đai cho gần 300 võ sinh của 2 lớp võ: Thiếu lâm La Hán quyền và Vovinam. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức cho các võ sinh tham gia sinh hoạt tại đây, giúp các võ sinh giao lưu, học hỏi và tăng cường tinh thần đoàn kết.