khach san bac ninh

 • Sôi nổi hoạt động đoàn trong tháng thanh niên

  28/03/2015 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Bắc Ninh tổ chức ra quân thực hiện Tháng Thanh niên năm 2015, triển khai tích cực, hiệu quả các chỉ tiêu đề ra trong chương trình, tạo sự lan tỏa sâu rộng từ cấp tỉnh đến cơ sở.

 • Tưng bừng ngày hội giao quân đợt I/2015

  12/03/2015 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, tăng cường vai trò của các cấp bộ Đoàn trong việc tuyên truyền, động viên tuổi trẻ toàn tỉnh sẵn sàng lên đường nhập ngũ, đạt chỉ tiêu giao quân năm 2015. Sáng 10/3, đồng loạt 4 đơn vị (Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong, Quế Võ) đã tưng bừng tổ chức Ngày hội giao quân đợt I năm 2015.

 • Kỷ niệm 50 năm Phong trào “Năm xung phong” (3/1965–3/2015)

  17/11/2015 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Tháng 3/1965, hoà nhịp với phong trào "Ba sẵn sàng" của thanh niên miền Bắc, tại Đại hội Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Việt Nam lần thứ I đã phát động phong trào "Năm xung phong" và phát triển tổ chức Đoàn vững mạnh về chất lượng và số lượng, với những nội dung:

   

   1. Xung phong tiêu diệt thật nhiều sinh lực địch.

   2. Xung phong tòng quân và tham gia du kích chiến tranh.

   3. Xung phong đi dân công và thanh niên xung phong phục vụ tiền tuyến.

   4. Xung phong đấu tranh chính trị và chống bắt lính.

   5. Xung phong sản xuất nông nghiệp trong nông hội.

 • Quân đội Nhân dân Việt Nam – 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành

  12/03/2015 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Quân đội Nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của Lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam, là đội quân từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”. Tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam là Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, đội quân chủ lực đầu tiên được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 1944 theo chỉ thị của lãnh tụ Hồ Chí Minh.

 • Tuổi trẻ Bắc Ninh: đạt và vượt chỉ tiêu trong Tháng Thanh niên năm 2015

  14/04/2015 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Tháng Thanh niên - Tháng của tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” và phương châm “Chung tay vì môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Vui”, tuổi trẻ Bắc Ninh trong Tháng Thanh niên năm 2015 đã đạt được những hiệu quả quan trọng thông qua các chương trình, phong trào cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ toàn tỉnh, sự vào cuộc tích cực các cấp bộ Đoàn trong việc cụ thể hóa các chỉ tiêu Tháng Thanh niên.

 • Quá trình rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

  11/03/2015 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Ngay từ khi mới ra đời, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã phát huy được vai trò xung kích, với những gương đoàn viên hy sinh, chiến đấu để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Đảng, xứng đáng là cánh tay đắc lực và là đội dự bị của Đảng.