khach san bac ninh

 • Các giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp Việt vươn xa

  22/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Nhiều doanh nghiệp (DN) ứng dụng số vào hoạt động sản xuất, kinh doanh mang lại hiệu quả tích cực. DN công nghệ Việt đã từng bước đưa ra các giải pháp để cung ứng dịch vụ cho từng phân khúc thị trường khác nhau, đặc biệt có những giải pháp đã xuất khẩu, mang lại triển vọng lớn cho thị trường đầy tiềm năng này.

 • Bắc Ninh dẫn đầu ngành kinh tế số lõi

  20/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Kinh tế số được xem là biện pháp tối ưu nhằm hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, trở thành một nước phát triển, theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế số ở mức khá trong khu vực ASEAN với hạ tầng viễn thông- công nghệ thông tin khá tốt, phủ sóng rộng, mật độ người dùng cao. Thời gian qua, Đảng và Nhà nước có nhiều chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển kinh tế số. Nhờ đó, kinh tế số có những bước phát triển ấn tượng, đưa Việt Nam trở thành nền kinh tế số hàng đầu tại khu vực.

 • Huawei muốn hỗ trợ Việt Nam chuyển đổi số

  18/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Làm việc với Thủ tướng, lãnh đạo tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei nêu mong muốn hỗ trợ Việt Nam xây dựng hệ sinh thái tài năng số.

 • Chuyển đổi số là thách thức song là cơ hội để thanh niên bứt phá

  15/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Quang cảnh Tọa đàm Tăng cường năng lực số cho thanh niên

  Chiều 14/9, tại Nhà Quốc hội, hơn 120 đại biểu quốc tế và 300 đại biểu Việt Nam đã tham dự Tọa đàm ''Tăng cường năng lực số cho thanh niên''.

 • Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu: Gen Z hào hứng với chủ đề chuyển đổi số

  13/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Trở thành những tình nguyện viên của Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9, sẽ diễn ra tại VN, nhiều gen Z háo hức cho biết đây là cơ hội để phát triển bản thân và đất nước.

 • Giới trẻ lựa chọn học nghề gắn liền với công nghệ trong bối cảnh chuyển đổi số

  11/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Học nghề đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn trước khi bước vào đời, đặc biệt là trong bối cảnh xã hội ngày càng đòi hỏi nguồn nhân lực có tay nghề cao. Việc lựa chọn con đường học nghề thể hiện sự chủ động, tỉnh táo của các bạn trẻ trong việc xác định hướng đi phù hợp với bản thân và nhu cầu thị trường lao động. Đây là xu hướng đáng được khuyến khích để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng sự phát triển của đất nước.

 • Cục Thuế Bắc Ninh sẵn sàng triển khai chức năng “Bản đồ số hộ kinh doanh”

  08/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Do thực hiện tốt công tác chuẩn bị, tập huấn cũng như rà soát, chuẩn hóa dữ liệu thông tin đăng ký thuế nên ngay từ bây giờ, Cục Thuế Bắc Ninh đã sẵn sàng triển khai chức năng “Bản đồ số hộ kinh doanh”.

 • Cơ hội nâng cao năng lực số của người trẻ

  06/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh
   Chia sẻ về Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 sắp diễn ra tại VN, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh, Chủ tịch Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ, mong muốn thanh niên hãy nắm bắt được cơ hội này.

  Từ ngày 14 - 17.9, tại thủ đô Hà Nội, Quốc hội VN đăng cai tổ chức Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9. PV Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh, Chủ tịch Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ, xung quanh những giá trị của hội nghị đối với giới trẻ.

 • 100% các bộ, ngành, địa phương có chuyên trang, chuyên mục về chuyển đổi số

  04/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Theo báo cáo của Bộ TT&TT, 100% các bộ, ngành, địa phương đã thiết lập chuyên trang, chuyên mục về chuyển đổi số trên Cổng thông tin điện tử của cơ quan, địa phương.

 • Ngành Giao thông chuyển đổi số để người dân hưởng lợi hơn

  01/09/2023 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Giao thông là huyết mạch của quốc gia, gắn liền với phát triển kinh tế xã hội, tác động trực tiếp đến đời sống sản xuất, sinh hoạt của người dân, nên việc chuyển đổi số thành công giúp người dân và doanh nghiệp hưởng lợi nhiều hơn.