khach san bac ninh

 • Giúp các em học tập, rèn luyện kỹ năng sống tốt thông qua hoạt động Đội

  12/05/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết với công tác Đội, cô giáo - Tổng phụ trách Đội Phạm Minh Huệ, Trường THCS Đông Ngàn đã đưa công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của trường ngày một đi lên và giữ vững danh hiệu "Liên đội vững mạnh" trong nhiều năm học. 

 • Cán bộ Đoàn thời công nghệ

  08/04/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Đó là anh Bùi Văn Sang - một tấm gương sáng điển hình trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh. Hiện nay, anh Sang giữ chức vụ Bí thư Đoàn xã Trung Kênh – huyện Lương Tài – tỉnh Bắc Ninh.

 • Anh Dương Ngọc Duyến – Gương sáng Cán bộ Đoàn

  28/03/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Tấm gương cán bộ Đoàn tiêu biểu tôi biết và khâm phục đồng chí Dương Ngọc Duyến – sinh năm 1980 ở thôn Mồ, xã Khắc Niệm, Thành phố Bắc Ninh. Hiện nay đang là Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bắc Ninh  (trực thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Ninh). Xuất phát từ cán bộ Chi Đoàn, hiện nay là cán bộ Đoàn cấp tỉnh. Trong thời gian hoạt động Đoàn, anh đã để lại trong Đoàn viên Thanh niên và nhân dân nhiều tình cảm, sự thán phục bởi những việc làm thiết thực, hiệu quả góp phần tập hợp đoàn kết thanh niên vào tổ chức, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, quê hương ngày càng phát triển.

 • Nguyễn Hữu Hùng – Thủ lĩnh Đoàn năng động – sáng tạo

  02/02/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Một nhà giáo trách nhiệm, yêu nghề, một thủ lĩnh đoàn năng động sáng tạo, hết lòng vì phong trào - đó là những gì dễ nhận thấy ở anh Nguyễn Hữu Hùng - Giảng viên,  Ths. Bộ môn Thể dục, Bí thư Đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

 • Sáng ngời Tấm gương Tổng phụ trách Đội

  27/01/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Những năm qua, Liên đội Trường Trung học cơ sở Đại Phúc (thành phố Bắc Ninh) vinh dự được Hội đồng Đội các cấp, Trung ương Đoàn, Tỉnh  đoàn, UBND Thành phố tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đội. Thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của cô giáo Nguyễn Như Hoa - Tổng phụ trách Đội nhà trường.