khach san bac ninh

 • Mô hình nuôi thỏ – Hướng đi mới cho đoàn viên thanh niên phát triển kinh tế tại xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình

  12/01/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Nhân dịp về dự triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2017 tại xã Vạn Ninh, chúng tôi được đồng chí Bí thư Đoàn xã dẫn đi tham quan mô hình nuôi thỏ của anh Nguyễn Văn Phương (sinh năm 1990), đoàn viên chi Đoàn thôn Chính Thượng.

 • Mô hình trồng nghệ đen – Hướng đi mới ở Gia Bình

  02/12/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Nói đến anh Nguyễn Tùng Sơn, Bí thư đoàn xã Giang Sơn thì những người làm công tác đoàn ở huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh đều biết đến bởi anh là người năng động, dám nghĩ, dám làm đi tiên phong trong việc đưa cây nghệ dược liệu vào trồng trên đồng đất Gia Bình. Góp phần làm thay đổi tư duy, phương thức sản xuất của người dân địa phương.

 • Mở đường cho tri thức trẻ về nông thôn

  14/11/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Trong ánh nắng chan hòa của ngày đầu thu, giữa tiếng cười nói hớn hở vang trên khắp cánh đồng, đâu đó là hình ảnh những anh chàng thư sinh với nước da sau bao ngày phơi sương gió đã chai sạm đi nhiều đang cần mẫn cùng các bà, các chị hăng say lao động. Họ-những cử nhân đại học từ bỏ phố thị phồn hoa, bơi ngược dòng về nơi đất trũng, ruộng cằn, để nhiệt huyết lan tỏa vào từng thớ đất và đôi bàn tay từng ngày gieo lên những hạt mầm giàu có.

 • Tấm gương vượt khó trường THCS Quỳnh Phú

  06/10/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Bố bỏ đi từ khi em chưa chào đời, cuộc sống gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng em Nguyễn Thị Lan Anh (học sinh lớp 7B Trường THCS Quỳnh Phú – Gia Bình – Bắc Ninh) vẫn cố gắng vượt qua hoàn cảnh để vươn lên trở thành tấm gương sáng trong học tập của trường, của lớp.

 • Đảng viên trẻ, Bí thư chi Đoàn năng động

  05/09/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Sinh năm 1986, anh Đỗ Đình Luyện là một Bí thư chi Đoàn (thôn Liên Ấp, xã Việt Đoàn, Tiên Du) khá quyết đoán và chững chạc; luôn tìm tòi, nghiên cứu để có nhiều chương trình, phương pháp, sáng kiến... áp dụng hiệu quả vào thực tế của địa phương mình và được sự hưởng ứng đồng tình của đoàn viên, thanh niên. Nhờ vậy, phong trào Đoàn của thôn Liên Ấp cũng như những thành tích riêng của cá nhân đạt được trong thời gian qua rất đáng tự hào, trân trọng. Năm 2011, anh là một trong số những thanh niên vinh dự được nhận Chứng nhận “Thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác” do Tỉnh Đoàn trao tặng.

 • Cách làm mới của Bí thư Chi Đoàn thôn Bến Long

  03/08/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Để hoạt động, phong trào Đoàn hiệu quả, thủ lĩnh Đoàn nhiệt huyết thôi chưa đủ. Cần luôn đổi mới nội dung, cách thức triển khai chương trình, đưa phong trào đến với thanh niên, gắn bó cùng thanh niên, thiết thực cho thanh niên…có như vậy mới có thể thu hút, tập hợp, đưa được thanh niên vào tổ chức, hoạt động tập thể”. Đó là tâm sự, trăn trở của Bí thư Chi Đoàn thôn Bến Long, xã Song Liễu (Thuận Thành) Nguyễn Văn Quyền với chúng tôi trong một buổi trò chuyện về hoạt động Đoàn của địa phương.

 • Nghị lực sống là món quà vô giá

  08/07/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

      Con người sinh ra mỗi người một hoàn cảnh. Đại đa số người may mắn có được cuộc sống lành lặn, hạnh phúc, sức khỏe tốt. Nhưng cũng có những người không may mắn, ngay từ khi sinh ra họ thiếu đi đôi tay, đôi chân hay mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo. Cuộc sống tạo nên những mảnh đời khác nhau, có người sung sướng, an nhàn, có người bất hạnh khổ đau.

 • Chàng thanh niên không thích làm thuê

  10/06/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Không thích đi làm thuê, muốn được kiểm soát thời gian và tăng tối đa số tiền kiếm được, chàng thanh niên đất Quế Võ đã tự tạo cơ đồ cho chính mình.

 • Giúp các em học tập, rèn luyện kỹ năng sống tốt thông qua hoạt động Đội

  12/05/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Bằng sự nhiệt tình, tâm huyết với công tác Đội, cô giáo - Tổng phụ trách Đội Phạm Minh Huệ, Trường THCS Đông Ngàn đã đưa công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của trường ngày một đi lên và giữ vững danh hiệu "Liên đội vững mạnh" trong nhiều năm học. 

 • Cán bộ Đoàn thời công nghệ

  08/04/2016 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Đó là anh Bùi Văn Sang - một tấm gương sáng điển hình trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh. Hiện nay, anh Sang giữ chức vụ Bí thư Đoàn xã Trung Kênh – huyện Lương Tài – tỉnh Bắc Ninh.