khach san bac ninh

 • Hai nam sinh THPT Chuyên Bắc Ninh tham gia cuộc thi KHKT quốc tế tại Hoa Kỳ

  09/05/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

       Năm 2018, lần đầu tiên, ngành Giáo dục Bắc Ninh có hai học sinh được chọn tham dự cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc tế Intel ISEF tại Hoa Kỳ vào trung tuần tháng 5 này. Đó là Nguyễn Hữu Thành Đạt và Nguyễn Công Khánh (Trường THPT Chuyên Bắc Ninh) với dự án từng đạt giải Nhất cấp tỉnh và giải Nhất Quốc gia “Xe lăn leo cầu thang điều khiển bằng cử chỉ của đầu, giọng nói và điện thoại thông minh”.

 • Gương sáng “Sao tháng Giêng”

  15/01/2018 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Nghiêm Thị Kim Liên là một trong 138 sinh viên tiêu biểu cả nước vinh dự nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, được trao vào đầu tháng 1 tại Thủ đô Hà Nội.

 • Người kết nối những trái tim tình nguyện trên cao nguyên

  17/10/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Thấu hiểu những khó khăn, thiếu thốn của bà con vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên, trong thời gian 6 năm qua, anh Trần Đức Hậu đã kết nối hàng chục đoàn tình nguyện đến sẻ chia với bà con.

 • Phạm Đình Nhất – Sinh viên đạt giải Ba cuộc thi ảnh trực tuyến “Phú Quý trong tôi”

  04/10/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Trong 03 ngày từ ngày 02 - 04/6/2017, tại chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017 - Vững chủ quyền, khởi nghiệp từ biển do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã diễn ra cuộc thi ảnh trực tuyến “Phú Quý trong tôi” tại đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

 • Về Trường Tiểu học Tam Giang gặp thí sinh giành giải nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc

  05/09/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIII năm 2017 do T.Ư Đoàn chủ trì phối hợp tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh vừa khép lại. Em Nguyễn Khắc Lâm Phong, học sinh lớp 5C, Trường Tiểu học Tam Giang (Yên Phong) vinh dự đem niềm tự hào về cho đoàn thí sinh của tỉnh khi giành giải Nhất Bảng A (khối Tiểu học). Như vậy sau 8 năm (từ năm 2009) đoàn thí sinh của tỉnh tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc mới lại có giải Nhất.

 • Ước mơ của cô học trò nghèo

  04/08/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Có những tấm gương về nghị lực sống khiến nhiều người khâm phục, có những câu chuyện của những người từ nhỏ đã chịu nhiều thiệt thòi và nỗi đau, thế nhưng, vượt lên tất cả, họ đều trở thành những tấm gương sáng về ý chí và nghị lực phi thường... Đó là câu chuyện của em Hoàng Thị Xiêm - Học sinh lớp 12D1, năm học 2016-2017, trường THPT Thuận Thành 1.

 • Nữ sinh lớp 9 giỏi việc học, đảm việc nhà

  04/07/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Nữ sinh Nguyễn Thị Quỳnh Mai, lớp 9A, Trường THCS Cách Bi (Quế Võ) vừa vinh dự giành giải Ba cấp Quốc gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46-năm 2017. Em không chỉ học giỏi mà còn là học sinh gương mẫu được bạn bè quý mến, nhiệt tình tham gia hoạt động Đoàn, Đội, một cô gái “đảm đang” trong gia đình.

 • Nữ “Sinh viên 5 tốt” nhiệt huyết với hoạt động tình nguyện

  06/06/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Ấn tượng của nhiều bạn trẻ với nữ “Sinh viên 5 tốt” Nguyễn Thị Mai, Bí thư Chi Đoàn lớp Ngữ văn K34, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh là những chương trình văn hóa, văn nghệ, tình nguyện của trường, của cả tỉnh Mai đều có mặt. Nhiều bạn bè còn ví và cảm phục Mai là cô gái “đa di năng”. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi bước chân vào mái trường sư phạm, thời học sinh cấp 3 Mai được xem là người khép kín, nhút nhát, không có gì nổi bật.

 • Đảng viên trẻ hơn 10 lần tham gia hiến máu tình nguyện

  05/05/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Tôi tình cờ gặp anh Nguyễn Mai Sinh, sinh năm 1983, khu phố Đồng Trầm, phường Vũ Ninh (thành phố Bắc Ninh) trong một chương trình hiến máu tình nguyện do Thành Đoàn Bắc Ninh phối hợp tổ chức.

 • Chuyện người khiếm thị giàu nghị lực

  21/04/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Có gặp gỡ, tiếp xúc với chị - người phụ nữ khiếm thị, tôi mới thấy hết những khó khăn trong cuộc sống thường nhật và cảm phục ý chí kiên cường vượt khó vươn lên. Chị là Dương Thị Vui (khu phố Trịnh Nguyễn, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn).