khach san bac ninh

 • Phạm Đình Nhất – Sinh viên đạt giải Ba cuộc thi ảnh trực tuyến “Phú Quý trong tôi”

  04/10/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Trong 03 ngày từ ngày 02 - 04/6/2017, tại chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017 - Vững chủ quyền, khởi nghiệp từ biển do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã diễn ra cuộc thi ảnh trực tuyến “Phú Quý trong tôi” tại đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

 • Về Trường Tiểu học Tam Giang gặp thí sinh giành giải nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc

  05/09/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIII năm 2017 do T.Ư Đoàn chủ trì phối hợp tổ chức tại tỉnh Bắc Ninh vừa khép lại. Em Nguyễn Khắc Lâm Phong, học sinh lớp 5C, Trường Tiểu học Tam Giang (Yên Phong) vinh dự đem niềm tự hào về cho đoàn thí sinh của tỉnh khi giành giải Nhất Bảng A (khối Tiểu học). Như vậy sau 8 năm (từ năm 2009) đoàn thí sinh của tỉnh tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc mới lại có giải Nhất.

 • Ước mơ của cô học trò nghèo

  04/08/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Có những tấm gương về nghị lực sống khiến nhiều người khâm phục, có những câu chuyện của những người từ nhỏ đã chịu nhiều thiệt thòi và nỗi đau, thế nhưng, vượt lên tất cả, họ đều trở thành những tấm gương sáng về ý chí và nghị lực phi thường... Đó là câu chuyện của em Hoàng Thị Xiêm - Học sinh lớp 12D1, năm học 2016-2017, trường THPT Thuận Thành 1.

 • Nữ sinh lớp 9 giỏi việc học, đảm việc nhà

  04/07/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

        Nữ sinh Nguyễn Thị Quỳnh Mai, lớp 9A, Trường THCS Cách Bi (Quế Võ) vừa vinh dự giành giải Ba cấp Quốc gia Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 46-năm 2017. Em không chỉ học giỏi mà còn là học sinh gương mẫu được bạn bè quý mến, nhiệt tình tham gia hoạt động Đoàn, Đội, một cô gái “đảm đang” trong gia đình.

 • Nữ “Sinh viên 5 tốt” nhiệt huyết với hoạt động tình nguyện

  06/06/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Ấn tượng của nhiều bạn trẻ với nữ “Sinh viên 5 tốt” Nguyễn Thị Mai, Bí thư Chi Đoàn lớp Ngữ văn K34, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh là những chương trình văn hóa, văn nghệ, tình nguyện của trường, của cả tỉnh Mai đều có mặt. Nhiều bạn bè còn ví và cảm phục Mai là cô gái “đa di năng”. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi bước chân vào mái trường sư phạm, thời học sinh cấp 3 Mai được xem là người khép kín, nhút nhát, không có gì nổi bật.

 • Đảng viên trẻ hơn 10 lần tham gia hiến máu tình nguyện

  05/05/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Tôi tình cờ gặp anh Nguyễn Mai Sinh, sinh năm 1983, khu phố Đồng Trầm, phường Vũ Ninh (thành phố Bắc Ninh) trong một chương trình hiến máu tình nguyện do Thành Đoàn Bắc Ninh phối hợp tổ chức.

 • Chuyện người khiếm thị giàu nghị lực

  21/04/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Có gặp gỡ, tiếp xúc với chị - người phụ nữ khiếm thị, tôi mới thấy hết những khó khăn trong cuộc sống thường nhật và cảm phục ý chí kiên cường vượt khó vươn lên. Chị là Dương Thị Vui (khu phố Trịnh Nguyễn, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn).

 • Đặng Tài Tuấn–Gương thanh niên nông thôn làm kinh tế giỏi

  13/03/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Vào một buổi chiều nắng nhẹ, như đã được sự giới thiệu của đồng chí Ngô Quý Việt, Phó Bí thư Huyện Đoàn Yên Phong, chúng tôi đến thăm trang trại của anh Đặng Tài Tuấn ở thôn Lạc Nhuế, xã Thụy Hòa (Yên Phong). Nhìn khu trang trại rộng gần 3ha với hàng trăm chuồng gà, ao cá lớn nhỏ này không ai nghĩ ông chủ của cơ ngơi này mới chỉ bước sang tuổi 22.

 • Nghiêm Thị Châu Minh, lớp 5A1, Trường Tiểu học thị trấn Chờ số 2 (Yên Phong) – Tấm gương phụ trách Sao giỏi.

  22/02/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Mảnh đất Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng với làn điệu dân ca quan họ mượt mà đằm thắm mà còn được nhiều người biết đến với truyền thống hiếu học, lớp lớp thế hệ thiếu niên nhi đồng trên mảnh đất Kinh Bắc ngàn năm văn hiến luôn nỗ lực học tập, rèn luyện để xứng danh cháu ngoan Bắc Hồ trong thời đại mới. Tiếp nối truyền thống ấy, Nghiêm Thị Châu Minh, học sinh lớp 5A1, trường Tiểu học Thị trấn Chờ số 2(Yên Phong) đã vươn lên trở thành một tấm gương như thế, em là một học sinh giỏi, chăm ngoan và em còn là Phụ trách Sao giỏi trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

 • Mô hình nuôi thỏ – Hướng đi mới cho đoàn viên thanh niên phát triển kinh tế tại xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình

  12/01/2017 bởi Tinh doan Bac Ninh

  Nhân dịp về dự triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2017 tại xã Vạn Ninh, chúng tôi được đồng chí Bí thư Đoàn xã dẫn đi tham quan mô hình nuôi thỏ của anh Nguyễn Văn Phương (sinh năm 1990), đoàn viên chi Đoàn thôn Chính Thượng.