khach san bac ninh

 • Tuổi trẻ Bắc Ninh trong thời kỳ hội nhập

  15/03/2018 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Hưởng ứng chuỗi hoạt động giao lưu thanh niên quốc tế của tuổi trẻ Bắc Ninh năm 2018, từ ngày 14-16/3/2018, Đoàn trường THPT chuyên Bắc Ninh đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa - giáo dục với các bạn sinh viên và giáo viên trường THPT Geogre từ Mỹ.

 • Trải nghiệm chương trình “Sắc màu văn hoá cuối tuần – Bắc Ninh thành phố tôi yêu”

  04/08/2018 bởi Tinh Doan Bac Ninh

       Tối 4/8, tại công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh tổ chức các hoạt động văn hoá đường phố với chủ đề “Sắc màu văn hóa cuối tuần-Bắc Ninh thành phố tôi yêu”.

 • Giới trẻ với văn hóa lễ chùa đầu năm

  16/02/2016 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Mỗi độ Tết đến xuân về là dịp để mọi người đoàn viên sum vầy với gia đình, dòng tộc và một phong tục mang tính ngàn đời là mọi người vẫn không quên đi chùa thắp nhang, khấn Phật cầu mong cho gia đình sức khỏe và bình an. Cũng chính vì thế, tục lễ chùa đầu năm đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt. 

 • Khát vọng của chàng trai khuyết tật

  07/01/2016 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Ở nước ta, hàng triệu người khuyết tật (NKT) đang ở trong độ tuổi lao động và việc tạo việc làm để NKT có thể tự nuôi sống bản thân, hòa nhập với cộng đồng gặp rất nhiều khó khăn. Đồng cảm với những phận đời cùng cảnh ngộ, chàng trai Nguyễn Hữu Chuyền, quê ở xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) đã sáng lập ra Trung tâm Nghị lực Việt, chuyên đào tạo miễn phí các nghề sửa chữa máy vi tính để bàn, laptop, iPad… cho NKT.

 • Sách – Kho báu tri thức của nhân loại

  15/04/2015 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về học thức của mỗi con người cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Và đọc sách chính là một trong những phương tiện đơn giản và hiệu quả nhất để nâng cao học thức con người.

 • Kết quả Kinh tế – xã hội năm 2014 và phương hướng năm 2015

  11/03/2015 bởi Tinh Doan Bac Ninh

  Năm 2014, nền kinh tế của tỉnh và của nước ta có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được kết quả quan trọng. Năm 2015 lả năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18, Nghị quyết Đại hội lần thứ 11 của Đảng. Ban Tuyên giáo căn cứ vào Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tuyên truyền một số kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2014 vả phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.