khach san bac ninh

TUỔI TRẺ BẮC NINH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC NINH LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Kiên quyết bảo vệ “hòn đá tảng” của học thuyết mác-xít về hình thái kinh tế-xã hội

Bản chất khoa học, cách mạng của học thuyết hình thái kinh tế-xã hội của Chủ nghĩa Mác-Lênin thể hiện ở tính tất yếu khách quan của sự ra đời học thuyết. ở việc khẳng định sản xuất vật chất là cơ sở quyết định sự tồn tại và phát triển lịch sử xã hội loài người, ở quy luật về sự phù hợp của quan hệ sản xuất với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất,ở mối quan hệ biện chứng giữa cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng, ở việc khẳng định sự phát triển của các hình thái kinh tế-xã hội là quá trình lịch sử-tự nhiên.

Phòng và chống các biểu hiện tiêu cực theo chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiêu cực là để chỉ những hiện tượng không lành mạnh, có tác dụng phủ định, cản trở, không tốt đối với quá trình phát triển của xã hội; tiêu cực là trái với tích cực. Tiêu cực thường được sử dụng dưới dạng: Hiện tượng tiêu cực, không lành mạnh; nảy sinh tiêu cực; đấu tranh chống tiêu cực... Tiêu cực có nguồn gốc sâu xa từ chủ nghĩa cá nhân, là con đẻ của chủ nghĩa cá nhân. Để thiết thực xây dựng và chỉnh đốn Đảng, để Đảng "là đạo đức, là văn minh", xứng đáng với vai trò tiền phong, thì phòng và chống các biểu hiện tiêu cực là một nhiệm vụ vừa cấp bách, vừa thường xuyên của Đảng cầm quyền.

Phê phán luận điệu phủ nhận “không có thời đại quá độ lên chủ nghĩa xã hội”

 Sau khi chế độ xã hội chủ nghĩa (XHCN) ở Liên Xô và các nước Đông Âu sụp đổ, các thế lực thù địch lợi dụng sự kiện này để công kích, xuyên tạc Chủ nghĩa Mác-Lênin, bài bác những luận điểm cơ bản nhất về thời đại.

Hiểm họa từ phò tá, tham mưu "rởm"

Một trong những nguyên nhân gây ra “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ tổ chức đảng và trong nhân dân là do không ít quyết sách, chỉ thị, quy định, lời phát ngôn... của cán bộ hoặc cơ quan có thẩm quyền không phù hợp với thực tiễn, không “xứng tầm”, thậm chí là vô lý, gây cười. Nguy hiểm hơn, khá nhiều người giữ cương vị lãnh đạo bị xử lý kỷ luật, thành tội phạm vì ký những văn bản có nội dung trái pháp luật. Dư luận thường chỉ phê phán, “ném đá” những cán bộ lãnh đạo này. Nhưng thực tế cũng có những sai sót, vi phạm do cán bộ, nhân viên làm công tác tham mưu, giúp việc trực tiếp gây ra mà người lãnh đạo không thể kiểm soát hết và phải chịu trách nhiệm.

TỈNH ĐOÀN BẮC NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, HỘI NĂM ...

Chiều 12/01, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh & Hội LHTN Tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2021; triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội năm 2022.  

Huyện Đoàn Gia Bình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội năm 2022

Sáng 11/01, huyện Đoàn Gia Bình tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội năm 2022. Về dự có các đồng chí: Trần Văn Đăng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Nguyễn Văn Định - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; lãnh đạo ban Dân vận huyện ủy; các đồng chí trong BTV huyện Đoàn; Bí thư Đoàn, Chủ tịch UB Hội LHTN các xã, thị trấn và các Bí thư chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.  

Tin giả, hiểm họa thật

Tin giả như một loại virus độc hại, nó xâm nhập, gây rối dư luận, gây rối lòng tin, thậm chí làm khủng hoảng niềm tin...

Bế mạc Giải bóng đá Cán bộ Đoàn - Hội tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, năm 2021

Hoạt động nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường sức khỏe và không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội; tăng cường kết nối, giao lưu giữa các đơn vị và thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh cho thanh niên toàn tỉnh.

Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai ...

Chiều ngày 24/12, Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2022; Tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Đăng -  Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Bùi Hoàng Mai - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Phạm Thị Yên -  Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Ra quân Chương trình "Tình nguyện Mùa đông năm 2021 và Xuân tình nguyện 2022", ...

Ngày 25/12, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Ban thư ký Uỷ ban Hội LHTN Tỉnh Bắc Ninh tổ chức Ra quân Chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2021 - Xuân tình nguyện năm 2022", phát động phong trào " Tuổi trẻ chung tay làm sạch đồng ruộng" và Khai mạc "Giải bóng đá cán bộ Đoàn-Hội tỉnh Bắc Ninh, năm 2021".
Tháng Thanh niên 2020